Anti Stress - Giải độc khẩn cấp (Trị túm, lắc, lừ đừ)

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
55.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0819150991 (7:30-22:00)

Mua như vua - chăm sóc như vip

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

 • Mua như vua - chăm sóc như vip

Xem danh sách cửa hàng tại đây

CÔNG DỤNG

 • Giải độc cho cá khi chúng có biểu hiện bị ngộ độc nitrit/ammonia.
 • Giúp cá giảm căng thẳng và kết hợp phòng bệnh trong suốt quá trình vận chuyển  hoặc ngay khi vừa mua cá về; hoặc khi cần trữ cá bầy tạm thời trong lúc phân loại, gộp hồ, chuyển hồ, v.v.
 • Trị nấm, vi khuẩn và ký sinh trùng ngoài da.
 • Sát trùng, ngăn ngừa nấm cho trứng cá, cá con, cá bột, cá mới ép/đẻ, cá bị thương do đuổi cắn nhau.
 • Sát trùng thức ăn tươi sống (trùn chỉ, bobo, v.v.).

    Một số biểu hiện khi cá bị ngộ độc ammonia, nitrit gồm có: ăn ít/bỏ ăn; túm vây/đuôi; bơi lắc/bơi lừ đừ; hay tụ về góc hồ hoặc nằm bất động dưới đáy hồ; mang cá bị viêm, sưng hoặc có màu nâu sậm; trên thân xuất hiện các vệt/lằn đỏ; thở gấp ở mặt nước hoặc tập trung gần sủi oxy hoặc nguồn nước đầu vào.

    Cần lưu ý rằng những biểu hiện như trên cũng có thể là dấu hiệu của một số loại bệnh khác, nhất là khi cá có thêm các triệu chứng như bơi giật cục, thường hay cọ quẹt mình vào các vật thể trong hồ, hoặc bị đỏ mình, xuất huyết, lở loét, thối thân, thối đuôi/vây, có những chùm sợi màu trắng như bông gòn hoặc đốm trắng/vàng nhỏ li ti trên đầu/thân/vây cá, v.v. Khi thấy có nhiều triệu chứng như trên xuất hiện cùng lúc, thì ngoài việc bị ngộ độc nước, cá còn đang bị nhiễm thêm một hoặc nhiều loại bệnh khác nữa, khiến cho việc chẩn đoán chính xác loại mầm bệnh nào gây bệnh là không hề đơn giản. Nếu sau 2 – 5 đợt dùng Anti Stress mà thấy không có nhiều tiển triển, thì chúng ta có thể chuyển qua dùng ParaKill (là thuốc phổ rộng, chuyên trị nấm và ký sinh trùng, tác dụng mạnh hơn Anti Stress), hoặc kết hợp sử dụng đồng thời Anti Stress với ParaKill và/hoặc thuốc kháng sinh (chuyên diệt vi khuẩn) để gia tăng hiệu quả điều trị.

Thân xuất hiện các lằn đỏ, mang cá chuyển màu sậm

Cá bơi lắc, lừ đừ và tụ về nguồn sủi oxy

Cá túm đuôi, nằm bất động ở góc hồ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CHỮA BỆNH

 • Vớt cá ra thau/hồ riêng để điều trị.
 • Lắc đều trước khi sử dụng. Áp dụng 1 trong 2 cách như bên dưới:

–  Cách 1: nhỏ 2 giọt/1 lít nước. Chờ 24h là xong 1 đợt. Sau đó thay 30 – 50 % nước rồi bắt đầu ngay đợt điều trị tiếp theo (lưu ý vẫn đánh đủ liều 2 giọt/1 lít sau khi thay nước. Ví dụ hồ 10 lít, sau khi thay 3 – 5 lít nước thì vẫn nhỏ vào đủ 20 giọt). Điều trị 2 – 5 đợt.

–  Cách 2: nhỏ 8 giọt/1 lít nước. Ngâm cá trong tối đa 10 phút, sau đó vớt ra và cho vào hồ/thau nước sạch khác. Ngâm 2 – 3 lầnmỗi ngày 1 lần.

 • Khi cá bị ngộ độc ammonia hoặc nitrit, ngoài việc vớt cá ra để chữa trị bằng Anti Stress, chúng ta cũng cần phải tiến hành thay 50 – 80 % nước để giảm hàm lượng ammonia và nitrit trong hồ chính về mức an toàn. Với trường hợp cá bị nhiễm bệnh thì khả năng cao là mầm bệnh đã xâm nhập và sinh sôi phát triển trong hồ, nếu không thể tổng vệ sinh hồ để loại bỏ mầm bệnh thì bạn có thể tiến hành thay nước, và kết hợp dùng thêm ParaKill (là loại thuốc phổ rộng, diệt nhiều loại mầm bệnh khác nhau, có thể dùng được trực tiếp trong hồ nuôi).
popup

Số lượng:

Tổng tiền: