Cá hồng két (Đỏ, Vàng)

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0819150991 (7:30-22:00)

Mua như vua - chăm sóc như vip

  • Mua như vua - chăm sóc như vip

  • Mua như vua - chăm sóc như vip

  • Mua như vua - chăm sóc như vip

  • Mua như vua - chăm sóc như vip

Xem danh sách cửa hàng tại đây

Không chỉ có hình dáng đẹp, người ta thích nuôi cá hồng két trong nhà còn do ý nghĩa phong thủy của nó. Người ta tin rằng cá hồng két là loài cá rước tài gọi lộc, giúp đỡ công việc làm ăn trong nhà.

Màu đỏ của loài cá này là biểu tượng cho những điều tốt đẹp. Trong văn hóa phương đông, màu đỏ là màu sắc của may mắn, của cát tường. Trong nhà treo hay trang trí những đồ vật có màu đỏ sẽ mang đến nhiều vận tốt cho gia chủ và gia đình.

Cá hồng két rất nhạy cảm với môi trường nên bạn cần luôn giữ cho bể cá được sạch và duy trì các yếu tố nhiệt độ, pH…trong bể ở mức ổn định. Cá hồng két sẽ sinh trưởng tốt ở nhiệt độ 21-28 độ C, độ cứng nước từ 2-35 và độ pH trong khoảng 6,0 – 8,0.

Cá hồng két không chịu được nhiệt độ thấp. Nếu nước lạnh quá chúng sẽ chế. Do vậy bạn thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của nước. Vào những ngày thời tiết lạnh giá cần cắm sưởi làm ấm nước kịp thời.

Khi nước nuôi bị nhiễm bẩn bạn nên tiến hành thay nước. Tuy nhiên, khi thay nước bạn cần tiến hành từ từ và cẩn thận bởi nếu thay đổi môi trường đột ngột sẽ khiến cá nhanh nhiễm bệnh và trở nên yếu đi.

Thức ăn cho cá hồng két

Đồ ăn cho cá hồng két không khó bởi chúng là loại ăn tạp, có thể ăn nhiều dạng thức ăn như tôm, tép, giun chỉ, sâu, các loài cá nhỏ vừa với miệng của nó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: