Rùa Common

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: 0819150991 (7:30-22:00)

Mua như vua - chăm sóc như vip

  • Mua như vua - chăm sóc như vip

  • Mua như vua - chăm sóc như vip

  • Mua như vua - chăm sóc như vip

  • Mua như vua - chăm sóc như vip

Xem danh sách cửa hàng tại đây

Bể nuôi chuyên dụng dành cho rùa common baby nói riêng và rùa common nói chung, bạn có thể làm bằng kính như bể nuôi cá cảnh. Bạn nên làm hẳn hồ có kích thước lớn, dày dặn để đỡ mất công thay bể khi bé lớn. Bể nuôi thiết kế đơn giản vì rùa common khá nghịch ngợm chúng có thể phá hỏng mọi thứ mà bạn đã trang trí.

Thiết kế đảo hoặc bệ leo chắc chắn để rùa sưởi nắng.

Nếu bạn không có thời gian để phơi nắng cho rùa Common, có thể lắp thêm các loại đèn sưởi có UVA - UVB để phơi nắng cho rùa, giúp chúng tiêu hóa và phát triển bộ mai.

Thức ăn của Rùa Common Snapping:

Chúng thích các món như thức ăn khô tổng hợp như là các loại thức ăn thương mại dành cho rùa cảnh mua tại shop bán thức ăn cho rùa

Bạn nên cho nó ăn thịt băm, cải bắp hoặc rau muống băm. Kết hợp nhiều loại thức ăn với nhau để đủ chất chúng là loại ăn tạp , thức ăn tươi chủ yếu là động vật nhỏ , có thể cho ăn cá tôm,con côn trùng nhỏ ngày cho ăn 1 – 2 lần.

Cách chăm sóc và phòng bệnh cho rùa Common Snapping:

Bể nuôi rùa cần có hệ thống lọc nước tốt để đảm bảo nước ngọt luôn trong tình trạng sạch sẽ thường xuyên thay nước phòng bệnh cho rùa

Ánh nắng giúp cho chúng khỏe mạnh, tổng hợp được vitamin D, loại bỏ vi khuẩn cho da, tránh hiện tượng mềm mai và đóng rêu Không nên cầm nắm, tiếp xúc nhiều với rùa.

Khu vực phơi nắng bạn chuẩn bị đèn chuyên dụng UV.

Sử dụng  ánh sáng nhân tạo của đèn cũng có tác dụng như ánh sang tự nhiên nha, ngoài ra đèn còn cấp tia UV cho bé phát triển hệ xương, mai cứng cáp.Để em rùa Common Snapping Turtle được phát triển một cách thuận lợi nhất, bạn cần đảm bảo môi trường sống của em ấy sạch sẽ. Bạn nên thay nước bể hàng tuần, cũng như chú ý vệ sinh bể để phòng ngừa tối đa bệnh tật cho em rùa nhé! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: